Xuan Quynh

Chủ Nhật, 3 tháng 7, 2016

BÁO GIÁ Vách Ngăn Di Động nhà hàng mang lại sự độc đáo cho công trình

Vách ngăn di động nhà hàng mang lại sự độc đáo cho công trình : 

Nó có khả năng để cách biệt âm thanh là một lợi thế rất quan trọng trong các môi trường như trường học, văn phòng, khách sạn bệnh viện,....Với vách ngăn di động nhà hàng có thể cách âm lên đến 50 STC, đem lại cho bạn những công cụ để chuyển xuống khối lượng trong hầu như bất kỳ không gian mà bạn mong muốn.Vách ngăn di động nhà hàng dễ dàng để sử dụng, bất cứ ai đều có thể mở ra hoặc đóng vào khi có nhu cầu thay đổi không gian khi cần thiết.

Vách ngăn di động nhà hàng sử dụng bề mặt MDF phủ melamine, laminate, veneer,......với các màu sắc mẫu mã rất đa dạng, phong phú. 

Hệ thống vách ngăn di động nhà hàng được di chuyển bằng tay, các tấm được xếp chồng lên nhau trong một khu vực. Khi đóng cửa, các bức tường di động có thể hoạt động sẽ cung cấp một hàng rào cách âm hoàn chỉnh.  

Vách dày 85mm liên kết với ray lên trần bê tông bằng bản mã, u dập, u đúc, ty treo, kích thước ray nhôm định hình 80x110x5mm.

VachNganDiDongVN.Com - Sản xuất và thi công trực tiếp vách ngăn di động nhà hàng. Liên hệ để nhận báo giá vách ngăn di động nhà hàng tốt nhất

Đề nghị không sao chép nội dung và dự án VachNganDiDongVN.Com đã thực hiện.

 

Công ty Sản Xuất Thi Công Vách Ngăn Di Động

Địa chỉ: 235 TCH02, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

Hotline : 0902.52.28.83 - 0938.13.49.68

Email : vachngandidongvnv@gmail.com

Website : VachNganDiDongVN.Com

Protected by Copyscape DMCA.com Protection Status