Xuan Quynh

Thứ Tư, 23 tháng 11, 2016

Nhà thầu vách ngăn di động xếp trượt sản xuất và nhập khẩu

Chào mừng Quý khách đã đến với website : Vachngandidongvn.com - chuyên sản xuất - nhập khẩu - thi công vách ngăn di động với độ dày 85mm và 100mm.
Vách có khả năng cách âm cao, đạt được chiều cao lên tới 17m. Phục vụ cho các nhà hàng, trung tâm hội nghị, tổ chức sự kiện, khách sạn,...... có diện tích rộng lớn. 
Vachngandidongvn.com cung cấp 2 dòng sản phẩm : cao cấp và bình thường nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng.

Những tấm vách ngăn di động được trượt trên bánh xe chịu lực thông qua đường ray được gia cố cố định trên trần bê tông hoặc trần thạch cao. Vách có khả năng di chuyển nhẹ nhàng, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được chỉ bằng 1 thao tác rất đơn giản.Với khoảng không gian rộng hoặc lắp đặt vách ngăn khép kín Quý khách có thể lắp thêm các cánh cửa được gắn cố định trên tấm vách. Vừa thuận tiện lại thẩm mỹ. 

Vách sử dụng các loại chất liệu bề mặt như : MFC, MDF, Melamine, Laminte, vải nỉ, giấy dán, ván gỗ, ......... rất đa dạng phong phú.Cấu tạo tấm vách bao gồm : Khung sắt chịu lực, bên trong có bộ chuyển động, bông thủy tinh cách âm, ốp xung quanh bằng nhôm định hình chất lượng cao, bề mặt ốp ván gỗ, nhựa , kính.

Quý khách có nhu cầu sử dụng vách ngăn di động xếp trượt vui lòng liên hệ với chúng tôi : 0938.134.968 để được tư vấn rõ nhất.Đề nghị không sao chép nội dung và dự án VachNganDiDongVN.Com đã thực hiện.

 

Công ty Sản Xuất Thi Công Vách Ngăn Di Động

Địa chỉ: 235 TCH02, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

Hotline : 0902.52.28.83 - 0938.13.49.68

Email : vachngandidongvnv@gmail.com

Website : VachNganDiDongVN.Com

Protected by Copyscape DMCA.com Protection Status